Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Thi Công Sơn Sân Bóng Đá

Thi Công Sơn Sân Bóng Đá đang được nhiều nhà thầu quan tâm. Vì đây là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích, nhu cầu ngày càng tăng cao.

Dịch Vụ Thi Công Mà Chúng Tôi Cung Cấp

Dịch Vụ Thi Công Mà Chúng Tôi Cung Cấp

Chúng tôi – Thicongsanthethao.org là đơn vị thi công đáng tin cậy. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận được những dịch vụ thi công tốt nhất từ chúng tôi. Những dịch vụ thi công mà chúng tôi mang đến:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0903 11 22 26 để được tư vấn chi tiết, chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cấu Tạo Hoàn Thiện Của Sân Bóng Đá 11 Người

Thông thường kích thước sân bóng đá 11 người thì chiều dài tối thiểu và tối đá từ 100m-110m; Chiều rộngtối thiểu và tối đa từ 64-75m. Nhưng bắt đầu từ năm 2007, để tiêu chuẩn hóa tất cả các sân bóng đá 11 người phục vụ cho các trận đấu chuẩn quốc tế, IFAB đã quyết định đặt kích thướt chuẩn của sân là: Chiều dài 105m và chiều rộng là 68m.

Các đường giới hạn

+2 đường biên ngang (chạy dài theo chiều ngang sân).
+2 đường biên dọc (chạy dài theo chiều dọc sân).
+Đường giữa sân chi sân thành 2 phần bằng nhau. Tâm của dường này cũng là tâm sân. Đường trong bán kính 9,15m là đường tròn giữa sân.

Khu vực khung thành (cầu môn)

+Khu vực 5m50: Từ điểm cách cột dọc 5m50 trên đường biên ngang của mỗi phần sân bóng đá nhân tạo, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m50, kẻ đường nối liền hai đầu đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng và đường biên ngang gọi là khu cầu môn.
+Khu vực 16m50: Từ điểm cách cột dọc 16m50 trên đường biên ngang của mỗi phần sân bóng đá nhân tạo, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song vuông góc với biên ngang và có độ dài 16m50, kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu phạt đền.

Thi Công Sơn Sân Bóng Đá

Cột cờ góc

Ở mỗi góc sân bóng đá nhân tạo được cắm cột cờ góc không nhọn đầu và cao tối thiểu 1m50. Phía ngoài đường giữa sân cách 2 đường biên dọc tối thiểu 1m có thể đặt 2 cột cờ.

Cung phạt góc trong kích thước sân bóng đá 11 người

Lấy tâm là điểm cắm các cột cờ góc, kẻ vào trong sân 1/4 cung tròn bán kính 1m. Đây là vị trí đặt bóng để đá quả phạt góc.

Cầu môn trong kích thước sân bóng đá 11 người

Ở chính giữa mỗi đường biên ngang được đặt một khung cầu môn. Cầu môn được cấu tạo bởi 2 cột dọc vuông góc với đường biên ngang và cách đều 2 cột cờ góc, có khoảng cách 7m32, (tính từ mép trong của cột) được nối liền với nhau bằng một xà ngang song song và cách mặt sân 2m44 (tính từ mép dưới xà ngang).

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sân Bóng Đá Chất Lượng

Thicongsanthethao.org là nhà thầu thi công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsanthethao.org.

Exit mobile version