Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Quy Trình Thi Công Sân Bóng Rổ Đạt Chuẩn Quốc Gia

Tìm Hiểu QUy Trình THi CÔng

Tìm Hiểu QUy Trình THi CÔng

Là nhà phân phối, thi công Sân Bóng Rổ chất lượng cao hiện nay. Chúng tôi mong được phục vụ cho quý khách gần xa trên Việt Nam.

Kích Thước Của Bóng Rổ

Quy Trình Thi Công Sân Bóng Rổ

Sân bóng rổ có nhiều kích cỡ khác nhau nhiều. Trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), sân bóng rổ nhiều là 94 x 50 feet (28,7 x 15,2 m).

Theo quy định của Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA),sân bóng rổ nhỏ hơn một chút nữa, kích thước 28 x 15 mét (91,9 x 49,2 ft) nữa .

Nghiệp Dư

Trong bóng rổ nghiệp dư, kích thước sân khác nhau nhiều. Các giỏ luôn cao hơn 10 feet (3.05 m) trên sàn nhà lớn(trừ khi có thể trong cuộc thi thanh thiếu niên). Sân bóng rổ có một vòng cung ba điểm ở cả hai giỏ to. Một giỏ được làm từ phía sau vòng cung này có giá trị ba điểm lớn; một cái rổ được làm từ trong hàng này, hoặc với chân của người chơi chạm vào dòng đó, trị giá 2 điểm cao nhất.

Đường ném phạt, nơi một người đứng trong khi thực hiện cú sút phạm lỗi, nằm trong vòng cung ba điểm ở khoảng cách 15 feet từ mặt phẳng của rổ. Một cú sút phạm lỗi có giá trị 1 điểm, nhưng nếu một cú sút được thực hiện từ đường phạm lỗi trong khi chơi thì nó vẫn có giá trị 2 điểm.

Quy trình Thi công sơn Epoxy sân bóng rổ

Bề mặt bê tông phải đạt độ cứng cần thiết, sàn bê tông có độ ẩm dưới 4%, không thi công trong điều kiện mưa lớn và độ ẩm không khí cao .

Bước 1 : Mài sàn , vệ sinh hút bụi sạch bề mặt thi công. Trám trét, dặm vá lại các vết nứt và bể vỡ trên sàn bê tông .

Bước 2 : Lăn 1 lớp sơn lót Epoxy cho sàn bê tông . Lớp sơn lót có tác dụng thấm sâu xuống nền bê tông, là lớp liên kết quan trọng với bề mặt lớp sơn phủ .

Bước 3 : Lăn 2 -3 lớp sơn phủ Epoxy cao cấp cho sàn bê tông . Mỗi lớp sơn cách nhau 4 – 6 h .

Bước 4 : Xác định đường kẻ sân cầu lông . Dán băng keo giấy và lăn sơn line vạch màu trắng .

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được :

Tốt Chất Lượng

Thi Công Sân Bóng Rổ

Thông Tin Liên Hệ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO. Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28. Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26. Email : sm@vuongquocson.vn.

Exit mobile version