Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Kỹ Thuật Thi Công Sân Thể Thao Đúng Chuẩn

Tìm Hiểu Kích Thước Của Sân Thể Thao Đạt Chuẩn

Kích Thước Của Sân Thể Thao Đạt Chuẩn

Là Địa Chỉ Uy Tín với các Kỹ Thuật Thi Công Sân Thể Thao Đúng Chuẩn nhất Việt Nam. Sẽ giúp khách hàng thi công công trình tốt nhất.

Chuẩn Bị Các Kỹ Thuật Tốt Nhất

Thi Công Sân Thể THao

1. Chọn Bề Mặt Tốt Nhất Cho Sân Thể Thao

Một bề mặt bê tông cứng phù hợp cho các môn thể thao phối hợp tốt. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn hoặc bạn muốn có một bề mặt vững chắc hơn rất  nhiều để giảm tác động trên khớp xương của bạnmột sự gia tăng những lớp cao su đệm cùng lớp màu acrylic trên nền bê tông xi măng sẽ cho đôi chân bạn thỏa mái hơn nhiều. Sơn màu acrylic là một sự kết hợp tốt của nhựa acrylic cao su  cát silica (cho kết cấu). Hệ thống bề mặt đệm bao gồm một hoặc nhiều lớp sơn đệm ca su (thường là cao su hoặc hạt nhựa). Những lớp đệm này tạo lực kéo tốt  phản ứng bóng chuẩn hơnNhững hệ thống sơn tennis với những lớp cao su được áp dụng trên nền bê tông cho cả sân tennisbóng rổ, cầu lông, bóng chuyền vì chúng cho phép vận động viên chơi nhiều giờ liên tục mà không bị chấn thương đôi chân, do sự hấp thụ tác động và giảm mệt mỏi từ mặt sân lên cơ bắp. Ngoài ra, nếu ngân sách bạn không cho phép ứng dụng những lớp sơn cao cấp tennis cao su, thì bạn vẫn có thể ứng dụng mặt sân bê tông xi măng với những lớp sơn thông thường tốt nhất.

2. Quy Trình Thi Công Sân Thể Thao

Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài cao cấp, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí tốt nhất bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạm chất lẫn trong bê tông. Nếu nền bê tông quá bẩn và nhiều sạn. Tạp chất trên bề mặt, chúng ta nên sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa tốt nhất. Sau đó dùng máy áp lực vệ sinh lại toàn bộ mặt sân sạch sẽ. Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp PLXIPAVE/DECOTURF Mỹ. Đây là loại keo chuyên dùng trên thế giới không những chống thấm tốt cho nền bê tông mà còn tạo độ bám dính cực kỳ tốt khi áp dụng những lớp kế tiếp. Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp PLXIPAVE/DECOTURF Mỹ chuyên dùng sân bê tông, lớp này là lớp quan trọng cơ bản tạo độ nẩy banh cao và tạo độ mịn cho mặt sân. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng sản phẩm từ các nhà chuyên sản xuất cho sơn tennis của Mỹ. Vì hóa chất về tennis hoàn toàn có tính chất đặc trưng của nó tốt.

THi Công Các Mặt Sân Phục Vụ Thể THao

Để có được một sân quần vợt tốt nhất, Ergofloor Việt Nam luôn lựa chọn đầu tiên. Những sản phẩm tốt nhất trong việc thi công hơn. Bên cạnh thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tốt. Chất lượng chúng tôi luôn sử dụng nhiều sản phẩm từ các thương hiệu cực kì nổi tiếng và tất cả điều có chứng nhận an toàn và chuẩn quốc tế,… để luôn đảm bảo những tiêu chí làm nên thương hiệu : Sử dụng sơn nhập khẩu 100% Acrylic, PU, chuyên dùng cho các sân tennis, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng rổ… – Diện tích sân thi đấu bao gồm sân đấu và khu tự do cho mọi người. Sân thi đấu phải là hình chữ nhật và đối xứng hơn. – Sân dài 18m, rộng 9met ( tính từ mép ngoài của các đường biên). – Các đường trên sân: Rộng 5cmet có màu sáng khác với màu sân. + Đường giữa sân thể thao. + Đường tấn công: Cách đường giữa sân về mỗi bên 3m và kéo dài thêm mỗi. Bên 5 vạch ngắt quang dài 15cm, cách nhau 20cm và độ dài tổng cộng 1,75m. + Đường biên ngang (đường cuối sân). + Đường biên dọc và phần kéo dài biên dọc dài 15cm, cách biên ngang 20cm.

Thi Công Sơn Sân Vận Động

Địa Chỉ Đại Lý Thi Công Trọn Gói Sân Thể Thao Chất Lượng

Thông Tin Liên Hệ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO. Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28. Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26. Email : sm@vuongquocson.vn.
Exit mobile version