Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thừa Thiên Huế

Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thừa Thiên Huế

Với tình hình phát triển kinh tế – xã hội như hiện nay. Thật không quá khó hiểu khi mà tennis trở thành một bộ môn rèn luyện thể chất phổ biến như vậy. Để đáp ứng nhu cầu lớn của con người có rất nhiều hệ thống sân tennis đã ra đời. Kèm theo đó là các biện pháp bảo vệ cần thiết. Nhằm tạo nên một bề mặt sàn có chất lượng và độ bền bền vững hơn cả. Một yếu tố cần được quan tâm, chú trọng khi lựa chọn loại sơn bảo vệ sân tennis chính là hiệu quả chống trơn trượt. Là tỉnh giao thoa giữa miền Bắc và miền Trung. Thời tiết có phần khắc nghiệt, biên độ nhiệt giao động lớn. Quan trọng nhất ngoài việc chọn lựa vật liệu thi công. Thì cũng cần chú trọng đến phương pháp thi công sân tennis. Và bảng báo giá thi công sân tennis trọn gói tại Thanh Hóa là một trong những yếu tố quyết định.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

 

Sơn Epoxy Cho Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Xuất hiện trên thị trường sơn sàn đã lâu. Tiền thân được biết đến là loại sơn chuyên dụng dành cho hệ thống sàn công nghiệp. Cho đến hiện tại, sơn epoxy đã trở thành loại sơn được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp, các sân thể thao, thi đấu.

Sơn epoxy nổi tiếng trên thị trường là loại sơn cao cấp, chất lượng cao 2 thành phần gồm phần sơn gốc và chất đóng rắn. Hai thành phần sơn này sẽ được tiến hành trộn đồng đều trước khi thi công sân tennis.

Khi thi công sân tennis bằng sơn epoxy sẽ tạo nên lớp màng phủ bảo vệ hoàn hảo, tuyệt đối. Lớp màng này sẽ giúp bề mặt tránh xa các tác động phá hủy từ bên ngoài. Ngoài ra, sơn epoxy còn là loại sơn có sự đa dạng trong bảng màu. Độ bóng màng sơn cao, màu sơn tươi sáng. Không chỉ giúp tăng độ sáng toàn không gian. Mà nó còn hỗ trợ, giúp khu vực sân tennis trở nên đẹp và có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, sơn epoxy đối với loại hình sân tennis nói riêng hay sân thể thao nói chung. Còn là loại sơn có hệ số ma sát cao, chống trơn trượt tối đa. Góp phần giảm thiểu các chấn thương cho té ngã, hạn chế nguy hiểm khi hoạt động. Phương pháp thi công sân tennis trọn gói bằng sơn epoxy rất phù hợp với Việt Nam, trong đó có Thanh Hóa. Tạo nên không gian thoải mái, an toàn khi tập luyện cũng như thi đấu.

Những Loại Sơn epoxy Cho Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Muốn thi công sân tennis bằng sơn epoxy. Trước hết, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ những loại sơn epoxy phù hợp. Từ đó có được quy trình thi công chí xác. Tránh các lỗi phá hủy bề mặt trong tương lai. Tạo nên một không gian bền bỉ, tươi sáng và đảm bảo nhất. Hiện nay, để thi công sân tennis trọn gói tại Thanh Hóa quý khách hàng có thể sử dụng các loại sơn chính sau đây:

Sơn Epoxy Gốc Nước Cho Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Sơn epoxy gốc nước là dòng sơn xuất hiện ngay sau sơn gốc dầu. Nhờ những cải tiến vượt trội, khắc phục được các nhược điểm của sơn gốc dầu. Mà sơn epoxy gốc nước cũng trở thành một trong số những loại sơn epoxy được ưa chuộng.

Đúng như tên gọi của nó, sơn epoxy gốc nước có dung môi là nước là loại sơn lý tưởng để thi công sân tennis. Sơn epoxy gốc nước ngoài ưu điểm chính của các dòng sơn epoxy nói chung. Nó còn mang trong mình những đặc tính riêng. Thành phần sơn an toàn là nước sạch. Chính vì vậy, sơn epoxy gốc nước chống cháy rất hiệu quả. Khi thi công cũng như đi vào hoạt động, rất an toàn và thân thiện. Hoàn toàn không gây kích ứng cho da. Và nồng độ VOC thải ra môi trường từ rất thấp đến bằng 0. Rất thân thiện với môi trường hoạt động thường xuyên như sân tennis. Một điều rất quan trọng của sơn epoxy gốc nước. Chính là khả năng tạo màng thở cho bề mặt. Nhờ vậy mà sơn epoxy gốc nước có thể thi công ở rất nhiều khu vực có độ ẩm khác nhau. Phù hợp để thi công sân tennis trọn gói tại Thanh Hóa.

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Để thi công những khu vực có sự tiếp xúc con người nhiều, với tần suất dày đặc như sân tennis. Ngoài việc lựa chọn sơn epoxy gốc nước thì sơn epoxy tự san phẳng cũng là lựa chọn khó bỏ qua.

Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn nổi bật của hệ sơn epoxy. Phù hợp để thi công những khu vực yêu cầu kháng khuẩn, vô trùng khắt khe nhất. Như hệ thống phòng sạch, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống… Cũng vì ưu điểm này mà sơn epoxy tự san phẳng rất đạt tiêu chuẩn thi công sân tennis. Sơn epoxy tự san phẳng cũng có những ưu điểm vượt trội của dòng sơn epoxy. Song, nó còn có tính năng tự cân bằng dòng. Trong hệ sơn epoxy, đây cũng là loại sơn duy nhất hoạt động theo nguyên lí này. Thi công sân tennis bằng sơn epoxy tự san phẳng. Sẽ tạo nên một bề mặt sân có độ phẳng tuyệt đối mà không mất quá nhiều thời gian. Màng sơn không tồn tại mạch nối, tránh trường hợp thấm dột từ trong ra ngoài.

Nói chung, để thi công sân tennis trọn gói tại Thanh Hóa thì hai loại sơn như trên là không thể bỏ qua. Nhất là với thời tiết nắng mưa nhiều gây ẩm thấp nặng như ở Thanh Hóa.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Với mỗi loại sơn khác nhau thì sẽ có quy trình thi công khác nhau. Đối với sơn epoxy gốc nước và tự san phẳng cũng vậy. Lựa chọn đơn vị thi công sân tennis chính xác, quý khách hàng sẽ có được bề mặt sân hoàn hảo nhất. Trên thị trường có 2 phương pháp thi công sân tennis bằng sơn epoxy phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

Quy TrìnhThi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Epoxy Gốc Nước (Lăn Rulo 3 Lớp)

Để thi công sân tennis trọn gói bằng sơn gốc nước hoàn thiện nhất. Quý khách hàng cần thực hiện 7 bước thi công cơ bản:

Bước 1: Tiến hành mài sàn nhằm xử lý các khuyết điểm, tạp chất còn bám dính trên bề mặt. Tạo chân bám hoàn hảo cho sơn lót và sơn phủ. Đồng thời, tạo phẳng cho bề mặt. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để xử lý sạch bụi bẩn.

Bước 2: Sử dụng bột trám trét chuyên dụng Putty để sửa chữa những khuyết điểm bề mặt.

Bước 3: Tiến hành trộn sơn và thi công lớp sơn lót đầu tiên. Đây là lớp đệm cần thiết và hoàn hảo cho hệ thi công sân tennis trọn gói bằng sơn epoxy. Quý khách hàng nên lựa chọn sơn lót epoxy. Để có được lớp đệm hoàn hảo, thẩm thấu và bảo vệ tốt nhất.

Bước 4: Đợi sau khoảng từ 4 đến 8 tiếng thì thi công lớp phủ sơn epoxy gốc nước thứ nhất.

Bước 5: Đợi lớp sơn phủ đầu tiên khô từ 4 đến 8 tiếng. Tiến hành mài sàn và vệ sinh lại sơn qua bề mặt trước khi thi công các bước tiếp theo.

Bước 6: Tiến hành thi công lớp sơn phủ epoxy gốc nước cuối cùng (lớp sơn hoàn thiện).

Bước 7: Tiến hành kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và bàn giao công trình.

Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Để thi công sân tennis trọn gói bằng sơn tự san phẳng. Quý khách hàng cũng cần thực hiện 7 bước thi công cơ bản:

Bước 1: Tiến hành xử lý, làm sạch và hút bụi bề mặt.

Sử dụng các loại hóa chất, dung môi chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn khó chùi rửa trên bề mặt. Đặc biệt là các lớp dầu mỡ, dầu nhớt. Trước khi thi công, cần đảm bảo bề mặt sạch, khô và thoáng nhất có thể.

Bước 2: Tiến hành bước mài sàn, tạo độ nhám.

Bước tạo độ nhám là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện. Tạo độ nhám cũng chính là tạo chân bám cho mặt sàn. Giúp lớp sơn lót và sơn phủ bám chắc chắn với nhau hơn. Đồng thời cũng giúp loại bỏ dị vật và hỗ trợ tạo phẳng tương đối.

Bước 3: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót epoxy.

Bước 4: Tiến hành thi công, sửa chữa bề mặt sàn bằng bột trám trét chuyên dụng.

Bước 5: Tiến hành mài sàn, vệ sinh sơ qua bề mặt trước khi thi công 2 lớp sơn phủ tiếp theo.

Bước 6: Tiến hành thi công 1 lớp sơn phủ hoàn thiện sơn epoxy tự san phẳng đầu tiên

Sau lớp này, đợi khoảng 4 đến 8 tiếng thì có thể thi công lớp sơn tiếp theo.

Bước 7: Tiến hành thi công lớp phủ hoàn thiện cuối cùng.

Đây là lớp sơn tạo nên sự thẩm mỹ cho bề mặt. Chính vì vậy, khi thi công lớp này, yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận từ người thợ.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Giá thi công sân tennis trên thị trường phụ thuộc vào loại sơn, đơn vị thi công cũng như diện tích thi công. Giá thi công sân tennis có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đều nằm trong khoảng giá từ 120.000/m2 đối với quá trình thi công sửa chữa. Đến 380.000/m2 cho thi công hoàn thiện mới. Mức giá này chưa tính phí nhân công thi công. Giá nhân công giao động thêm từ 20.000 đến 40.000/m2.

Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Uy Tín Tại Thanh Hóa

Chí Hào – Đon Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Công ty Chí Hào là lựa chọn hoàn hảo khi quý khách hàng muốn thi công sân tennis. Chí Hào nổi tiếng với độ ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp. Chất lượng sơn được đảm bảo ở mức cao nhất, luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Đặc biệt, Chí Hào cam kết về quá trình thi công và mức độ bảo hành thi công tốt nhất cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Exit mobile version