Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Bộ môn tennis được đánh giá là bộ môn lý tưởng. Không chỉ giúp giải trí khi căng thẳng, sau khi làm việc mệt mỏi. Nó còn hỗ trợ tích cực để rèn luyện thể chất, cải thiện sức khỏe của con người mỗi ngày. Chính vì vậy, hệ thống sân chơi tennis ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Khi tiến hành thi công cần được tính toán và lựa chọn vật liệu thật kĩ càng. Sân sau khi hoàn thiện phải có độ nảy bóng tốt, khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Giữa rất nhiều các đơn vị phân phối sơn thi công sân tennis trọn gói. Việc lựa chọn được loại sơn phù hợp để có được sân tennis đạt chuẩn. Quá trình và bảng báo giá thi công sân tennis trọn gói tại Quảng Trị rất quan trọng.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Những Loại Sơn Chuyên Dụng Để Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chuyên dụng. Được dùng để thi công sân tennis. Một số những loại sơn thường được các nhà thầu tin tưởng nhất hiện nay. Có thể kể đến như:

Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Phủ Sân Tennis Terraco Đặc Biệt

Thông Tin Về Sơn Dành Cho Sân Tennis Terraco

Các loại sơn phục vụ sân thể thao đến từ hãng sơn Terraco đều được thị trường thế giới rất ưa chuộng. Sơn thể thao Terraco được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại. Được biết đến với đặc điểm chung là:

Những loại sơn thể thao thuộc hãng sơn Terraco thường được dùng để thi công sân tennis bao gồm:

Bảng Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Terraco

Thi công sân tennis trọn gói bằng sơn Terraco cũng có 2 khoảng giá khác nhau tùy thuộc vào bề mặt nền sẽ được thi công:

Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Epoxy

Thông Tin Về Sơn Epoxy

Sơn epoxy dùng để thi công sân tennis là loại sơn 2 thành phần cao cấp, chất lượng. Được thi công chuyên dụng cho sơn epoxy bởi nhiều đặc tính nổi bật. Sử dụng nhiều trong hệ thi công sân tennis chính là nhờ vào khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Đây là ưu điểm lớn nhất khiến sơn epoxy rất phù hợp để thi công sân tennis.

Ngoài ra, sơn epoxy còn có những ưu điểm quan trọng khác. Như độ bóng sáng của sàn vừa phải. Toàn toàn không gây hoa mắt, ảnh hưởng đến việc xác định đường đi của bóng trong thi đấu và luyện tập tennis. Hay thành phần sơn an toàn, thân thiện. Đảm bảo không gây những tác động xấu đến cho sức khỏe con người và môi trường. Đặc biệt, quá trình thi công sân tennis cũng như vệ sinh sân. Diễn ra rất đơn giản, không yêu cầu kĩ thuật quá cao. Tất cả những lý do trên khiến cho sơn epoxy là một trong những loại sơn chuyên dụng. Được đa số nhà thầu, nhà đầu tư, kinh doanh sân tennis lựa chọn.

Bảng Báo Giá Tthi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Epoxy

Giá thi công sân tennis bằng sơn epoxy giao động khác nhau. Tùy theo từng đơn vị thi công, loại sơn epoxy mà quý khách lựa chọn. Quan trọng nhất chính là diện tích sân cần thi công xây dựng. Hiện nay, để tiến hành thi công sân tennis trọn gói bằng sơn epoxy. Có 2 khoảng giá thi công chính:

Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Phủ Đặc Biệt Kova CT-08

Thông Tin Về Sơn Kova CT-08

Kova là hãng sơn nổi tiếng của thị trường sơn hiện nay. Hãng sơn này đặc biệt nổi bật trên thị trường với dòng CT-08. Là dòng chuyên sử dụng để thi công phủ lên sân tennis hay các bề mặt sân thể thao tương tự.

Từ khi được đưa vào sử dụng thi công sân tennis cho đến nay. CT-08 trở thành vật liệu được tin tưởng. Với một số những ưu điểm đặc biệt mà chỉ dòng CT-08 mới có như sau:

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Bằng Sơn Kova CT-08

Mức giá thi công sân tennis trọn gói bằng sơn Kova CT-08. Dựa trên giá của 1 thùng sơn 20kg. Ước tính là khoảng 3.280.000/thùng 20kg. Chi phí này sẽ được đong đếm tùy theo diện tích thi công. Cộng thêm giá nhân công xây dựng cũng như các chi phí phát sinh liên quan.

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Để tạo được sự thoải mái khi vận động, luyện tập tennis. Đòi hỏi bề mặt sân phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có. Để có được bề mặt sân chất lượng. Cần phải có quy trình thi công sân tennis thật chuẩn. Thi công sân tennis cơ bản gồm có 5 bước chính như sau:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh, chuẩn bị bề mặt, mài nhám, tạo chân bám hoàn hảo trước khi thi công sân tennis.

Bước 2: Tiến hành thi công lần lượt 2 lớp chống thấm trước khi thi công sơn lót. Mỗi lớp chống thấm thi công cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp giảm chấn bề mặt sân tennis.

Bước 4: Tiến hành thi công 2 lớp phủ hoàn thiện cho sân tennis. Mỗi lớp phủ cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Trước khi thi công bề mặt cần được xử lý vệ sinh và mài nhám sơ qua.

Bước 5: Tiến hành thi công các đường kẻ vạch cần thiết trên bề mặt sân tennis.

Lưu Ý Cần Thiết Khi Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Trị

Chí Hào từ lâu đã trở thành đơn vị thi công sân tennis tuy tín. Hệ thống sân tennis của Chí Hào thi công. Cam kết mang đến cho khách hàng sự chất lượng nhất. Mức độ nẩy bóng trên mặt sàn chuẩn nhất. Độ bền màu, bền màng sơn, độ đàn hồi luôn được đảm bảo nhất. Sân tennis mà Chí Hào xây dựng tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Vật liệu thi công sân tennis của Chí Hào đạt chuẩn chính hãng, có giấy tờ chứng thực đầy đủ. Quy trình thi công sân tennis đến từ Chí Hào đạt đầy đủ tiêu chuẩn. Bao gồm hệ thống thi công chính: 2 lớp chống thấm – 2 lớp đệm giảm chấn – 2 lớp phủ. Lớp sơn hoàn thiện của Chí Hào đảm bảo các ưu điểm như sau:

Chí Hào với nhiều năm trong lĩnh vực thi công sân tennis. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhà thầu, nhà đầu tư. Chí Hào đã có mặt trong rất nhiều công trình xây dựng thể thao khác nhau. Muốn thực hiện thi công sân tennis trọn gói uy tín và chất lượng. Chí hào là đơn vị thi công mà quý khách hàng khó có thể bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Exit mobile version