Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày càng lớn. Hiện nay, rất nhiều sân tập luyện thi đấu đã ra đời. Đa số các hệ thống sân tennis tại Việt Nam đều được xây dựng trên bề mặt nền đặc biệt. Chủ yếu là thi công phủ lên mặt sân cứng như kết cấu xi măng hay bê tông. Chính vì vậy, để bảo vệ được sân tennis, cần có một loại sơn chất lượng. Để thực hiện quy trình thi công sân tennis đảm bảo nhất. Quý khách tìm hiểu về quy trình và bảng báo giá thi công sân tennis trọn gói tại Quảng Bình sau.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Sơn Epoxy Dùng Để Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình Là Gì?

Tổng Quan Về Sơn Epoxy

Dòng sơn dành cho sân tennis khác hoàn toàn với các loại sơn dùng để thi công trang trí tường hay cho đồ nội thất, gia dụng trong gia đình. Trước đây, khi tiến hành thi công sân tennis, người ta thường phủ lên nhiều lớp sơn. Là loại sơn chủ yếu có gốc nhựa Acrylic. Tuy nhiên, hiện nay, theo nhu cầu của thị trường. Cùng với sự tiện lợi cũng như hiệu ứng bảo vệ đặc biệt cho bề mặt. Mà sơn epoxy đã và đang được ứng dụng rất nhiều.

Sơn epoxy trong thi công sân tennis trọn gói là loại sơn chất lượng cao. Hai thành phần chính tạo nên sơn epoxy chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Ngoài 2 thành phần chính này. Sơn epoxy còn có thêm các thành phần cơ bản khác. Bao gồm: chất độn (bột độn), chất gia cường bề mặt, chất tạo màu, dung môi và phụ gia.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

Thi công sân tennis trọn gói bằng sơn epoxy mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội. Một trong số những ưu điểm có thể kể đến như:

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Bước 1: Các Bước Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sân Tennis

Bề mặt trước khi được thi công sân tennis trọn gói cần được tiến hành vệ sinh và tạo nhám. Quá trình vệ sinh cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Để loại bỏ những vết bẩn này. Quý khách hàng có thể sử dụng các loại hóa chất, dung môi phù hợp. Hoặc dùng phương pháp phun cát cơ học để loại bỏ những vết bẩn khó chùi rửa này.

Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Thì quá trình tạo nhám cũng rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với đĩa mài kim cương. Mài tạo nhám cho bề mặt đến khi cảm thấy đã đủ. Bề mặt được loại bỏ sạch sẽ những vết tạp chất còn bám dính trên bề mặt. Mài nhám sẽ tạo chân bám hoàn hảo cho bề mặt với lớp sơn lót cũng như sơn phủ. Đồng thời, quá trình mài tạo nhám bề mặ. Cũng giúp hỗ trợ tạo phẳng tương đối. Giúp quá trình thi công hoàn thiện có được bề mặt phẳng tuyệt đối hơn.

Bước 2: Thi Công 1 Lớp Sơn Lót Epoxy Trước Khi Thi Công Sân Tennis

Lựa chọn sơn lót thi công làm lớp đệm nên chọn hệ sơn lót epoxy. Phù hợp với lớp sơn phủ được lựa chọn thi công. Trước khi thi công sân tennis hệ sơn lót. Quý khách hàng cần thực hiện trộn đều 2 thành phần sơn lại với nhau. Tỉ lệ đong đếm sơn phải đúng theo tỉ lệ của nhà sản xuất yêu cầu. Quá trình trộn sơn được thực hiện bằng máy trộn sơn chuyên dụng. Trộn đều tay với tốc độ cao, trộn trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Đối với sơn epoxy, tránh trộn quá lâu, dễ tạo ra bọt khí.

Sử dụng cọ quét, rulo hoặc máy phun sơn để thi công đều lớp sơn lên bề mặt. Đi sơn thật đều tay, đảm bảo mọi ngóc ngách được phủ đều lớp lót. Tiến hành thi công đều từ 1 đến 2 lớp lót nếu cần thiết.

Trước khi thi công các lớp sơn phủ tiếp theo. Cần thực hiện vệ sinh và chà nhám sơn qua lại 1 lần. Quan trọng nhất là cần đợi từ 4 đến 8 tiếng mới tiếp tục thi công.

Bước 3: Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Epoxy Sân Tennis Trọn Gói

Cũng như khi thi công sơn lót epoxy. Trước khi thi công 2 lớp phủ, quý khách hàng cũng cần thực hiện trộn sơn theo tỉ lệ chính xác. Sử dụng các dụng cụ thi công chuyên dụng để thi công. Ví dụ như cọ quét, con lăn hoặc súng phun sơn.

Thi công trực tiếp 2 lớp sơn lên trên bề mặt sân tennis và mỗi lớp cũng cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Lớp sơn phủ thứ 2 là lớp sơn đặc biệt quan trọng trong hệ thi công sân tennis hoàn thiện. Khi thi công lớp sơn thứ 2, thợ thi công cần thực hiện thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Những Lưu Ý Khi Thực Hiện Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Quảng Bình

Tùy theo từng đơn vị thi công, loại sơn thi công và diện tích thi công. Mà bảng giá thi công sân tennis trọn gói cũng khác nhau. Giá thi công sơn trong khoảng từ 120.000 đến khoảng hơn 400.000 VNĐ trên một mét vuông. Tính trung bình bảng giá khi hoàn thiện thi công sân tennis, ví dụ:

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Exit mobile version