Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Bình Thuận

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Bình Thuận

Hiện nay, tennis là môn thể thao rất thông dụng và phổ biến. Không chỉ đối với thị trường các nước phát triển mà còn ở cả Việt Nam. Tại nước ta, tennis rất chuyên dụng, được sử dụng trong cả hình thức thi đấu chuyên nghiệp cho đến việc rèn luyện sức khỏe. Mỗi một loại sân thể thao sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Yêu cầu khắt khe nhất đối với sân tennis nằm ở tốc độ đi của bóng. Đường bóng tennis thường đạt mức độ trung bình, không quá nhanh cũng không quá chậm. Khi thi công sân tennis cần tập trung vào vật liệu thi công và kỹ thuật, quy trình thi công. Cùng bảng báo giá thi công sân tennis trọn gói tại Phú Yên.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Xác Định Các Lớp Nền Cần Thiết Khi Thi Công Sân Tennis Trọn Gói

Quá trình hoàn thiện nền để thi công sân tennis cần tối thiểu 3 và tối đa 4 lớp làm nền. Trong một vài trường hợp khác, cũng như tùy vào điều kiện kinh tế, diện tích, tình trạng nền. Quý khách hàng có thể tiến hành xử lý tối đa 6 lớp nền. Số lớp nền trên không tính lớp nền ban đầu. Là lớp nền đã được trải 1 lớp bê tông, xi măng hoặc rải thảm…

Chuẩn Bị Nền Bê Tông Trước Khi Thi Công Sân Tennis

Để quá trình thi công sân tennis đạt hiệu quả, chất lượng ở mức cao nhất. Lớp nền cứng ban đầu phải được chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Tùy vào từng loại nền cứng riêng sẽ có các tiêu chuẩn chuẩn bị riêng. Để thi công sân tennis trọn gói, thông thường có 2 loại nền chính như sau:

·         Nền sân bê tông, xi măng: Độ dày tối thiểu của nền phải đạt 10cm. Mặt nền phải đảm bảo khô, thoáng, sạch, có độ bằng phẳng gần như tuyệt đối. Nền phải hoàn toàn không có khuyết điểm, không tồn tạo tạp chất, các vết lõm hay mấp mô. Khi tiến hành xử lý nền, cần xác định độ dốc để quá trình thoát nước dễ dàng hơn. Tránh tình trạng nước bị ngập úng lâu ngày. Phá hủy kết cấu sàn và ảnh hưởng xấu đến chất lượng sân sau này.

·         Nền sân bê tông nhựa: Độ dày của nền đạt chuẩn trong khoảng từ 5 đến 15cm. Khác với loại nền bê tông, xi măng. Nền bê tông nhựa cần được rải thảm bằng máy công nghiệp chuyên dụng và tiến hành lu nén nền thật rắn, chắc. Quá trình này sẽ đảm bảo độ bằng, phẳng, chắc cho nền, tránh tình trạng sụt lún hay nứt gáy.

Ngoài những yêu cầu cho từng loại nền như trên. Thì đối với nền bê tông, quý khách hàng cần chú ý đến những yêu cầu cơ bản khác như:

·         Độ Mac bê tông phù hợp từ 200 đến 300 (Mpa)

·         Tuổi của nền bê tông đạt tối thiểu 28 ngày

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Bước 1: Xác Định Diện Tích Thi Công Sân Tennis

Trước khi tiến hành thi công sân tennis trọn gói, quý khách hàng cần phải xác định được mục đích sử dụng sân. Từ đó, xác định được kích thước cần thi công. Có 4 loại kích thước mà quý khách hàng nên biết. Bao gồm:

Bước 2: Tiến Hành Chuẩn Bị Nền Móng Trước Khi Thi Công Sân Tennis

Để quá trình thi công hoàn thiện đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Quý khách hàng cần kiểm tra thật cẩn thận nền thi công. Cần đảm bảo không xuất hiện các hiện tượng sụt lún, nứt gãy bề mặt. Nền móng tốt nhất để thi công sân tennis luôn phải phù hợp và ổn định. Những vấn đề cần quan tâm khi thi công sân tennis:

Xác Định Phương Hướng Của Sân Tennis

Khi tiến hành thi công sân tennis, người ta thường lựa chọn hướng Bắc – Nam. Hệ thống cột lưới, đường lưới của sân tennis thường nằm theo hướng Đông – Tây. Trong hệ thi công sân tennis, đây được coi là hướng thi công khá lý tưởng. Giúp giảm tối đa tác động của ánh nắng mặt trời, hạn chế những ảnh hưởng của nó đến mắt khi thi đấu.

Tiến Hành Vệ Sinh, Chuẩn Bị Nền Sân Trước Khi Thi Công Sân Tennis

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp để tiến hành mài nhám bề mặt. Quá trình mài nhám sẽ tạo ra chân bám hoàn hảo cho bề mặt và các lớp sơn sau này. Đồng thời nó cũng hỗ trợ tạo nền phẳng tương đối. Giúp quá trình hoàn thiện trở nên hoàn hảo hơn.

Sử dụng bột nhũ tương Butadien kết hợp với cát và xi măng. Trám trét, sửa chữa lại các vết nứt, các khuyết tật cho bề mặt. Lấp kín các lỗ hổng còn tồn tại trên bề mặt. Chống thấm, bảo vệ màng sơn tuyệt đối.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Các Lớp Sơn Cần Thiết Cho Sân Tennis

Quá trình thi công sân tennis trọn gói gồm 6 hoặc 8 lớp cơ bản. Bao gồm:

Bước 4: Tiến Hành Thi Công Hệ Thống Đường Kẻ Vạch, Đường Giới Hạn Cho Sân Tennis

Hệ thống đường kẻ vạch cần được xác định, sử dụng đồng nhất màu. Màu sơn thường được sử dụng nhất trong thi công sân tennis chính là màu trắng.

Những Loại Sơn Phổ Biến Để Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Loại Sơn Để Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Muốn có được một bề mặt sân tennis đạt tiêu chuẩn của Liên Đòn Quần Vợt Thế Giới. Thì bên cạnh việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Lựa chọn loại sơn bảo vệ cho sân cũng là yếu tố cần phải được chú trọng và quan tâm hơn cả. Loại sơn lý tưởng nhất cho hệ thi công sân tennis phục vụ thi đấuchuyên nghiệp hay luyện tập thông thường. Quý khách hàng cần quan tâm nhất đến tính năng rất quan trọng của sơn chính là khả năng chống trơn trượt của màng sơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sơn sân tennis khác nhau. Điều này là khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm loại sơn vừa ý. Một số những loại sơn dành riêng cho để thi công sân tennis trọn gói mà quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài tính năng chống trơn trượt, hạn chế chấn thương cho con người hiệu quả. Thì những loại sơn này còn có thêm những đặc tính bảo vệ bề mặt vượt trội khác. Những loại sơn thi công sân tennis chính là:

Sơn phủ sân tennis Terraco có cát Fle Coating Textured.

Sơn phủ sân tennis Terraco không cát Fle Coating Textured.

Sơn kẻ vạch sân Terraco Flexipave line paint.

Sơn lót sân tennis Terraco Flexipave primer.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Hiện nay, khi thi công sân tennis có nhiều mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo những mức thi công cụ thể như dưới đây. Để có được một hệ thống sân tennis thật chất lượng, an toàn và có tính kinh tế cao:

Chi phí thi công sân tennis có thể khác nhau. Tùy thuộc vào giá nhân công, giá nguyên vật liệu, diện tích thi công và một số những tiêu chí khác:

Mặt sân tennis chuyên dụng gồm có 4 loại phổ biến: Sân đất nện, sân bê tông, xi măng (sân cứng), sân cỏ nhân tạo, sân thảm và cuối cùng là hạt nhựa tỏng hợp. Mỗi loại sân đều có những ưu và nhược điểm riêng. Muốn biết loại sơn nào là phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của mình. Quý khách hãy tìm đến Chí Hào để được tư vấn chính xác, nhiệt tình nhất.

Chí Hào- Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Phú Yên

Để có được hệ thống sân tennis đả bảo, an toàn và đạt chất lượng nhất. Thì việc lựa chọn được đơn vị thi công sân tennis là rất quan trọng. Đơn vị thi công sân tennis trọn gói Chí Hào cam kết đáp ứng và thực hiện đầy đủ những mong muốn của khách hàng. Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất. Những lý do khiến Chí Hào là lựa chọn lý tưởng để thi công sân tennis, như:

·         Chí Hào cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ.

·         Chí Hào cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý, có tính cạnh tranh. Với phương châm có lợi cho khách hàng nhiều nhất.

·         Sản phẩm cung cấp cho sân tennis là sản phẩm chính hãng. Chí Hào cam kết về chất lượng sơn, chế độ bảo hành sơn, có giấy phép chính hãng đầy đủ.

·         Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp.

·         Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng. Cung cấp và tư vấn đầy đủ thông tin đến khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Exit mobile version