Site icon Thi Công Sân Thể Thao

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Kon Tum

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Kon Tum

Trước tình hình môi trường, không khí ảnh hưởng nặng, tác động xấu tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà con người ngày càng có nhu cầu cao trong việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe. Việc luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay có rất nhiều các hình thức, bộ môn thể thao đã xuất hiện. Tuy nhiên, tennis vẫn là một trong số các bộ môn được ưa chuộng hơn cả. Tại Khánh Hòa, tennis luôn được quan tâm từ các chủ thầu, nhà thầu thi công. Và lựa chọn thầu thi công dựa trên bảng báo giá thi công sân tennis trọn gói tại Khánh Hòa. Ngoài giá còn có các bước trong thi công được thể hiện chi tiết.

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Cấu Tạo Của Sân Tennis Hoàn Thiện

Sân tennis là loại sân có kết cấu đặc biệt. Muốn quá trình thi công sân tennis trọn gói đạt hiệu quả cao nhất. Quý khách hàng cần đảm bảo sân tennis được đưa vào hoạt động có đầy đủ các yếu tố cần thiết như sau:

Kích Thước Thi Công Sân Tennis

Bề mặt sân tennis đạt chuẩn phải có hình dạng chữ nhật. Mặt sân có độ phẳng tuyệt đối. Kích thước thi công sân tennis được xác định thông qua mục đích và diện tích thi công. Và trong từng trường hợp sử dụng sân, dùng để thi đấu đơn hay đôi. Quý khách hàng có thể tham khảo những kích thước thi công phổ biến như:

Hệ Thống Lưới Cho Sân Tennis

Hệ thống lưới khi thi công sân tennis trọn gói thường được căng theo chiều rộng của sân. Đường lưới theo phương song song với 2 đường biên của sân. Khi thi công lưới cho hệ thống sân tennis, quý khách hàng cần đảm bảo những yêu cầu về chiều dài. Thông thường, chiều cao cao của lưới phù hợp nhất là 914mm đối với lưới ở giữa. Và chiều cao lướt là 1.07m đối với 2 cột lưới.

Hệ Thống Cột Lưới Cho Sân Tennis

Cột lưới của sân tennis là cột có hình tròn hoặc hình tròn. Đối với cột lưới hình tròn, đường kính trung bình thường thấy là 15cm. Đối với cột hình vuông, độ dài cạnh trung bình cũng là 15cm. Khi tiến hành dựng cột lưới cho sân tennis, quý khách hàng cần chú ý đến chiều cao của nó. Tính từ mép trên của lưới thì chiều cao lý tưởng là 2.5cm. Tính từ tâm của cột lưới cho đến mép ngoài đường biên dọc, khoảng cách tiêu chuẩn cần đạt là 0.914cm.

Hệ Thống Đường Kẻ Vạch (Đường Giới Hạn) Trên Sân Tennis

Đường kẻ vạch là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện quá trình thi công sân tennis. Đối với sân tennis, có các đường cơ bản mà quý khách hàng cần biết:

Một lưu ý quan trọng khi thi công đường kẻ vạch cho sân tennis. Chính là hệ thống đường kẻ bắt buộc phải cùng một màu sơn để dễ phân biệt và nhận biết.

Cấu Tạo Cơ Bản Khác Của Sân Tennis

Để có được hệ thống sân tennis hoàn thiện và đầy đủ để có thể đưa vào sử dụng. Quý khách hàng cần thi công thêm một số công đoạn phụ như:

Hàng Rào Bao Quanh Sân Tennis

Để đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình luyện tập, thi đấu. Thì hệ thống hàng rào bao quanh sân là vô cùng cần thiết. Hệ thống hàng rào này được hình thành từ hệ thống ống sắt khép kín, hàn các mối lại với nhau. Sau đó, sử dụng lại lưới chuyên dụng cho sân tennis. Chính là loại lưới B40 tráng kém có bọc nhựa để làm hàng rào. Hàn chắc chắn các mối nối, liên kết bền vững cho lưới và cột sắt lại với nhau. Chiều cao của hệ thống hàng rào bao quanh sân tennis có thể thay đổi tùy thoe mục đích, nhu cầu và kinh tế của quý khách hàng. Mức cao thông thường của hàng rào ở khoảng 3.6m, 4.2m hay 5.4m…

Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Cho Sân Tennis

Khi lắp đặt thiết bị đèn cho sân tennis, quý khách hàng cần sử dụng đúng loại đèn dành riêng cho sân tennis. Loại đèn chuyên dụng này không chỉ đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt. Mà còn bảo vệ mắt, giúp quan sát bóng tốt hơn, hạn chế tối đa các tác động xấu gây chói, lóa mắt. Đối với 1 sân tennis thông thường, cần trang trí từ 6 đến 10 đèn.

Nhứng Thành Phần Của Sân Tennis

Các Tiêu Chuẩn Cơ Bản Khi Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Tiêu Chuẩn Về Hướng Xây Dựng Sân Tennis

Hướng để thi công sân tennis cần hạn chế được tối đa sự tác động của ánh sáng mặt trời. Khi thi công sân tennis, hướng thi công lý tưởng thường được áp dụng nhất là hướng Bắc – Nam.

Tiếu Chuẩn Về Độ Dốc Cho Mặt Sân Tennis

Mặt sân tennis được thi công theo phương ngang của sân. Độ dốc mặt sân phải đạt tiêu chuẩn USA. Giao động chuẩn từ 0.83% cho đến 1%. Đây là độ dốc đạt tiêu chuẩn của Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới (ITF).

Tiêu Chuẩn Về Độ Phẳng Của Mặt Sân Tennis

Độ phẳng là một trong số những yếu tố quan trọng, quyết định đến mức độ hoàn thiện của sân tennis sau này. Chính vì vậy, mặt sân phải đạt tiêu chuẩn về độ phẳng, không tồn tại các vết nứt gãy hay lồi lõm. Quá trình xử lý khuyết điểm lồi lõm mặt sân phải kĩ càng. Khi kiểm tra độ phẳng mặt sân, người ta thường đổ đầy nước lên mặt sàn. Đợi tối thiểu là 30 phút và kiểm tra lại. Cần bảo đảm không có vết lõm nào đạt độ sâu nước động đến 2mm. Nếu có, phải sửa chữa lại ngay lập tức.

Quy Trình Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Tiến Hành Xử Lý Khi Thi Công Sân Tennis

Trước khi được tiến hành thi công sân tennis. Bề mặt sân cần phải được làm sạch, khô thoáng. Đảm bảo các lớp dầu nhớt, dầu mỡ được loại bỏ hoàn toàn. Bề mặt không dính các tạp chất khác khi thi công. Mỗi một loại bề mặt trước khi thi công sẽ có yêu cầu riêng:

Ngoài ra, quý khách cũng cần chuẩn bị dụng cụ thi công chuyên dụng gồm: Máy trộn sơn công nghiệp, bàn gạt sơn, chổi, cọ quét, rulo hoặc máy phun sơn, …

Tiến Hành Thực Hiện Các Lớp Sơn Cần Thiết Khi Thi Công Sân Tennis

Tiến Hành Sơn Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Thi Công 2 Lớp Chống Thấm Cho Sân Tennis

Lớp chống thấm thường được sử dụng là bột nhũ tương Butadien kết hợp với cát và xi măng. Hỗn hợp này sẽ ngăn chặn các lớp nước thấm sâu, gây phá hủy kết cấu của sân trong tương lai. Đối với mọi công trình mà đặc biệt là sân thể thao. Lớp chống thấm là vô cùng quan trọng. Nó hỗ trợ gia tăng độ đàn hồi của sân, tăng độ nảy của bóng.

Thi Công 2 Lớp Đệm Giảm Chấn Cho Sân Tennis

Thực hiện quá trình rộn cát mịn và sơn lót lại với nhau. Sử dụng máy trộn sơn tốc độ cao để trộn. Trộn đều tay, tránh trộn quá lâu, dễ xảy ra tình trạng nổi bọt khí.

Trải đều lớp sơn đệm lên bề mặt. Sử dụng bàn gạt sơn để thực hiện công việc này. Tùy từng trường hợp. Có thể thi công từ 2 đến 3 lớp. Mỗi lớp cách nhau từ 30 phút là được.

Thi Công 2 Lớp Phủ Hoàn Thiện Sân Tennis

Lớp sơn phủ được thi công từ 2 đến 3 lớp. Mỗi lớp sơn cách nhau từ 6 đến 8 tiếng.

Thi Công Hệ Thống Sơn Kẻ Vạch Cho Sân Tennis

Đợi khi mặt sân được khô thoáng hoàn toàn. Quý khách hàng tiến hành thi công hệ thống đường kẻ vạch, đường giới hạn cho sân tennis. Quá trình thi công đườn kẻ vạch được tiến hành thông qua các bước cơ bản.

Đầu tiên, sử dụng băng keo để định hình các đường kẻ trên sân tennis. Đo đạc đúng độ rộng và dài cho đường kẻ vạch đạt tiêu chuẩn USA.

Sau đó, tiến hành thi công sơn kẻ vạch lên phần đường đã được cố định bằng băng keo. Đợi khi sơn đã khô hoàn toàn thì gỡ lớp băng keo ra.

Các Loại Sơn Phổ Biến Để Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Một số những loại sơn chuyên dùng cho thi công sân tennis. Bao gồm:

Terraco có cát Fle Coating Textured

Terraco không cát Fle Coating Textured

Terraco Flexipave line paint

Terraco Flexipave primer

Bảng Báo Giá Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Hiện nay, trên thị trường thi công sân tennis trọn gói có nhiều mức giá khác nhau. Tính theo mét vuông thì mức giá giao động từ 125.000 cho đến 400.000/m2. Tính trọn gói theo sân thì giao động từ 350.000.000 cho đến 650.000.000/sân.

Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Sân Tennis Trọn Gói Tại Khánh Hòa

Giữa thị trường rất nhiều những đơn vị thi công sân tennis khác nhau. Thì Chí Hào vẫn là lựa chọn chất lượng, uy tín nhất. Chí Hào cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất:

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Exit mobile version